GIỚI THIỆU

xem thêm

SẢN PHẨM

xem thêm

TIN TỨC

Lăng kính phân tán: Mở khóa phổ ánh sáng

Sự phân tán là hiện tượng ánh sáng trắng được tách thành các màu thành phần của nó khi nó đi qua môi trường vật liệu. Lăng kính phân tán khai thác Hiện tượng này và sử dụng nguyên lý khúc xạ để phân chia Ánh sáng thành các bước sóng riêng biệt của nó, tiết lộ quang phổ màu sắc đẹp xuất hiện từ một nguồn dường như không màu.

2023-07-17 xem thêm

Tay khoan 650nm linh hoạt và mạnh mẽ

Tay khoan 650nm là một thiết bị tiên tiến mang lại nhiều lợi ích và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Công cụ sáng tạo này khai thác sức mạnh của ánh sáng bước sóng 650nm để cung cấp các phương pháp điều trị hiệu quả và nhắm mục tiêu.

2023-07-10 xem thêm

Mở khóa những tiến bộ về công nghệ laser với tế bào bỏ túi dkdp

Dkdp pockels cell là một thiết bị điện quang sử dụng hiệu ứng điện quang của các tinh thể dkdp để điều khiển trạng thái phân cực của các chùm tia laser đi qua nó. Nó bao gồm một tinh thể dkdp ở giữa hai điện cực, qua đó một điện trường ứng dụng điều chỉnh chỉ số khúc xạ của tinh thể, làm thay đổi sự phân cực của chùm tia laser.

2023-07-04 xem thêm

Tế bào bỏ túi dkdp Trung Quốc: chìa khóa để điều chế laser tốc độ cao

Tế bào bỏ túi dkdp của Trung Quốc là một thành phần quan trọng được sử dụng trong việc thao tác các tia laser. Thiết bị này rất cần thiết trong các ứng dụng chuyển đổi tốc độ cao yêu cầu điều chế ánh sáng laser nhanh và chính xác. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ khám phá tế bào bỏ túi dkdp của Trung Quốc Là Gì, nó hoạt động như thế nào và các ứng dụng của nó trong công nghệ laser.

2023-06-21 xem thêm

Hiểu các tay cầm phân đoạn của Trung Quốc để tái tạo bề mặt da

Tay cầm phân đoạn Trung Quốc là công cụ chuyên dụng dùng trong thẩm mỹ da liễu và phẫu thuật thẩm mỹ. Các thiết bị này được sử dụng để tái tạo bề mặt da, giảm các dấu hiệu lão hóa và điều trị một loạt các tình trạng da. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ khám phá khái niệm về các tay cầm phân đoạn của Trung Quốc và cách chúng hoạt động để đạt được kết quả mong muốn.

2023-06-02 xem thêm

Tay khoan phân đoạn là gì

Tay khoan phân đoạn, còn được gọi là laser phân đoạn, là một thiết bị y tế phổ biến được sử dụng trong phẫu thuật da liễu và thẩm mỹ. Công nghệ này đã Cách Mạng hóa lĩnh vực tái tạo bề mặt da và trẻ hóa, mang lại sự thay thế xâm lấn tối thiểu cho các quy trình phẫu thuật truyền thống.

2023-05-24 xem thêm

Ứng dụng của bộ phân cực tfp

Phân cực tfp là một thành phần Quang học linh hoạt tìm thấy ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau như viễn thông, hình ảnh y sinh học và thiết bị phân tích.

2023-05-12 xem thêm

Vai trò của lăng kính Penta giảm giá

Lăng kính Penta giảm giá là một thiết bị phản chiếu được sử dụng để đóng khung máy ảnh SLR. Chức năng của nó là chỉnh hình ảnh lộn ngược trên màn hình lấy nét, sao cho hình ảnh nhìn thấy trong khung giống hệt như cảnh nhìn trực tiếp, để người vận hành có thể đóng khung và lấy nét chính xác. Khi cửa trập được mở, gương được bật lên để lộ ra đường ánh sáng, và lăng kính Penta giảm giá là mờ đục.

2022-07-28 xem thêm

xem thêm